Category Archives: Tin tức sự kiện

Rượu dừa nguyên chất

79820558_1205747266276921_8529873159447379968_o.jpg

Ẩm thực Việt luôn là nơi tìm kiếm của con người. Con người Việt tận dụng trái cây để lên men rượu. Đặc tính chung của các loại rượu lên men từ hoa quả rất dễ dùng cho mọi đối tượng và có đem lại lợi ích cho con người. Không thể không nhắc đến rượu dừa đặc sản của Việt Nam. Bạn đã có cơ hội thưởng thức rượu dừa nguyên chất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nét đặc sắc loại thức uống này nhé ngon như thế nào nhé!

Đặc sản rượu dừa

ruou-dua-sanh rượu dừa sành

Rượu dừa là loại rượu có sự kết hợp rượu nếp được lên men trong trái dừa, hoa dừa,cùi dừa. Đây là đặc sản số 1 mọi người dùng tiếp đón khách tới nhà không quá xa lạ đối với Việt Nam và cả trên thế giới. Đặc biệt hơn Rượu dừa rất có ích cho sức khỏe người dùng.

Rượu dừa đặc sản Việt Nam

ruou dua thuong hang sao vang don

Ẩm thực Việt luôn là nơi tìm kiếm của con người. Con người Việt tận dụng trái cây để lên men rượu. Đặc tính chung của các loại rượu lên men từ hoa quả rất dễ dùng cho mọi đối tượng và có đem lại lợi ích cho con người. Không thể không nhắc đến rượu dừa đặc sản của Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nét đặc sắc loại thức uống này nhé.

Rượu mơ nguyên chất

ruou mo sanh

Rượu mơ sành
rượu mơ nhật
rượu mơ xanh
rượu mơ mohodo
rượu mơ hàn quốc
rượu mơ việt nam
rượu mơ má đào
rượu mơ tây bắc

Rượu mơ có công dụng gì?

rượu sành mơ

Ngày hè nóng bức thì trái mơ được đặt lên kệ những trái cây ăn quả giải nhiệt số 1 vào mùa hạ. Nhắc loại trái này, bạn sẽ nghĩ tới ngay loại nước mơ ngâm, kẹo mơ, mứt, siro….Không thể bỏ qua rượu mơ ngon nhất vịnh Bắc Bộ này được.

Rượu Dừa

ruou dua sanh ho lo tai loc

Rượu dừa là đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Được biết đến từ vùng đất miền Tây nơi những vựa dừa phủ khắp nơi, là hình ảnh quen thuộc nông dân Việt Nam. Con người nơi đây tạo ra rượu từ dừa không chỉ thức uống mà nét đẹp người Việt.

Rượu dừa tự hào đặc sản Việt

ruou dua thuong hang sao vang don

Nói đến thức uống đặc sản Việt Nam thì không thể không nhắc đến rượu dừa, vì trong tiềm thức của người Việt Rượu dừa vốn là loại rượu đáng quý, ngọt ngào, tinh túy nhất

Rượu táo mèo

ruou-teo-meo-sanh

Rượu táo mèo từ xưa đã được sử dụng như một bài thuốc dân gian rất hữu ích trong việc chữa nhiều bệnh. Chính vì vậy, rượu táo mèo là thức uống cần thiết trong mỗi gia đình việt

Rượu táo mèo tác dụng gì?

ruou-teo-meo-sanh

Ngày nay, táo mèo được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực lẫn trong đông y. Nổi tiếng nhất phải kể đến táo mèo được sử dụng là nguyên liệu chính làm rượu thuốc. Rượu táo mèo là đặc sản nổi tiếng không chỉ trong nước mà thu hút nhiều du khách thập phương. Được mệnh danh là tiên tửu vậy rượu táo mèo có tác dụng gì hấp dẫn đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau đây.